Laliga mùa giải 2023/2024 
13/08/2023, 00:30
Las Palmas
1 - 1
Mallorca
Hiệp 1: 1 - 0
Estadio Gran Canaria
Trọng tài chính: Victor Garcia

Tường thuật trận đấu

90+7′
Trận đấu đã kết thúc.
90+7′
Bóng đã đi ra ngoài sân. Mallorca đã được hưởng một quả phạt góc.
90+7′
Antonio Raillo (Mallorca) bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ngay trước mặt khung thành với cú sút vào sát bên dưới xà ngang. Pha dứt điểm rất nguy hiểm vừa rồi đến từ một tình huống phạt góc, nhưng đáng tiếc là bóng đã bị thủ môn Alvaro Valles xuất sắc cản phá.
90+6′
Vedat Muriqi (Mallorca) bị phất cờ lỗi việt vị.
90+4′
Vedat Muriqi (Mallorca) bật lên cao hơn hàng phòng ngự đối phương đánh đầu sau quả phạt góc. Anh ấy chọn thời điểm tốt, nhưng cú đánh đầu đi chệch cột dọc bên phải chỉ vài centimét.
90+3′
Đó sẽ là một quả phạt góc cho Mallorca.
90+3′
Mallorca thực hiện quả phạt góc, nhưng hi vọng ghi bàn của họ đã mất đi với pha phá bóng tốt của hàng phòng ngự.
90′
Sẽ có ít nhất 6 phút bù giờ.
90′
Mallorca không được hưởng lợi từ phạt góc khi hậu vệ phá bóng lên giữa sân.
88′
Las Palmas có cơ hội để ghi bàn từ quả phạt góc, nhưng nó bị chặn bởi một hậu vệ, người phá được bóng ra xa.
85′
Huấn luyện viên quyết định giới thiệu những gương mặt mới, Omenuke Mfulu (Las Palmas) được trao cơ hội vào sân thay cho Kirian.
85′
Đây là sự thay đổi người, Manu Morlanes rời sân và Javier Llabres (Mallorca) vào sân từ băng ghế dự bị.
84′
Enzo Loiodice (Las Palmas) nhận một chiếc thẻ vàng.
84′
Một chiếc thẻ vàng đang nằm trong tay trọng tài? Đúng như vậy! Alvaro Lemos (Las Palmas) đã bị phạt thẻ.
79′
Một tình huống có phần tham lam của Sandro Ramirez (Las Palmas). Anh có bóng ở một vị trí thuận lợi trong vòng cấm nhờ đường chuyền chuẩn xác của đồng đội và dứt điểm ngay, nhưng nỗ lực của anh không tạo được bất kỳ nguy hiểm nào cho khung thành đối phương, bóng bay lệch xa ra ngoài cột dọc bên trái.
77′
Rất nóng ngoài sân vì vậy trọng tài ra hiệu sẽ có nghỉ giải lao cho các cầu thủ tiếp nước.
75′
Một đường chọc khe rất thông minh suýt chút nữa đã đặt Cyle Larin (Mallorca) vào một vị trí thuận lợi, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã nhận ra mối nguy hiểm và kịp thời cắt bóng.
70′

 

1 – 1
Bóng được treo vào vòng cấm bởi Sergi Darder từ quả phạt góc. Đó là một đường căng ngang hoàn hảo đến đúng vị trí của Antonio Raillo (Mallorca), người đã có một cú đánh đầu tầm xa uy lực vào sát mép trong cột dọc bên phải, nâng tỉ số lên 1:1.
70′
Mallorca tạo ra quả phạt góc. Đối thủ của họ sẽ đối mặt với một mối đe dọa tấn công khác.
68′
Las Palmas thực hiện quả đá phạt góc ngắn. Bóng được chuyền đến cho một đồng đội đang ở gần đó.
68′
Enzo Loiodice (Las Palmas) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy. Bóng đi ra ngoài sân và Las Palmas giành được một quả phạt góc.
67′
Một quả đá phạt tầm trung được thực hiện không tốt bởi Sergi Darder (Mallorca). Cú tạt bóng của anh không thể đến được bất kỳ đồng đội nào.
64′
Francisco Javier Garcia Pimienta quyết định làm mới lối chơi của đội mình. Nó dẫn đến việc thay người ngay bây giờ. Marc Cardona Rovira đang rời sân và Munir El Haddadi (Las Palmas) vào sân.
64′
Trọng tài ra hiệu cho một sự thay đổi người. Sergio Cardona (Las Palmas) được tung vào sân thay cho Daley Sinkgraven.
63′
Cyle Larin (Mallorca) bị phạt lỗi việt vị.
63′
Daniel Rodriguez (Mallorca) bị thổi phạt vì kéo áo. Trọng tài Victor Garcia ra hiệu sẽ có một quả đá phạt.
61′
Daniel Rodriguez (Mallorca) bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn! Anh ấy tung ra một cú sút từ rìa vòng cấm, bóng đi vọt xà ngang trong gang tấc!
60′
Một sự thay đổi người chuẩn bị diễn ra. Cyle Larin (Mallorca) vào sân từ băng ghế dự bị, thay cho Amath Ndiaye.
60′
Đây là sự thay đổi. Omar Mascarell đang rời sân Javier Aguirre trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Samuel Costa (Mallorca).
57′
Alvaro Lemos (Las Palmas) ôm đối thủ như thế đó là bạn gái của anh. Trọng tài đã nhìn thấy toàn bộ tình huống và không ngần ngại thổi phạt.
56′
Thật bất ngờ và dồn dập. Pablo Maffeo (Mallorca) bị phạt vì pha phạm lỗi tấn công của mình. Victor Garcia có một tầm nhìn rõ ràng và thổi còi. Pablo Maffeo (Mallorca) đang tranh cãi, nhưng quyết định của trọng tài không thể thay đổi.
54′
Sandro Ramirez (Las Palmas) đang nằm sân trong đau đớn và anh cần sự chăm sóc y tế. Chúng ta vẫn chưa thể xác định được mức độ nghiêm trọng của chấn thương vừa rồi.
53′
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Omar Mascarell (Mallorca) là khá thô bạo và trọng tài Victor Garcia đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
53′
Sergi Darder (Mallorca) treo bóng tốt vào trong vòng cấm cho một đồng đội của mình nhưng hậu vệ đối phương đã cắt được bóng và dễ dàng hóa giải mối nguy hiểm.
52′
Manu Morlanes (Mallorca) nhận một đường chuyền của đồng đội và tung một cú sút căng từ bên trong vòng cấm thẳng về phía cột dọc bên phải, nhưng thủ môn đã xuất sắc không kém và cản phá thành công!
51′
Pablo Maffeo (Mallorca) tạt bóng vào vòng cấm. Tuy vậy, hàng phòng ngự đối phương đã hóa giải thành công mối nguy hiểm bằng một cú phá bóng an toàn.
50′
Sandro Ramirez (Las Palmas) sút từ rìa vòng cấm. Bóng đi vào chính giữa mục tiêu, nhưng Predrag Rajkovic đã có một pha cản phá dễ dàng để hóa giải tình huống.
46′
Javier Aguirre đã có một sự thay đổi ở giờ nghỉ. Antonio Raillo (Mallorca) vào thế chỗ của Jose Copete.
46′
Thay người. Trọng tài đã tạm dừng trận đấu để Sergi Darder (Mallorca) có thể vào sân thay cho Giovanni Alessandro Gonzalez Apud.
46′
Trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp hai của trận đấu.
45+7′
Trọng tài Victor Garcia chậm rãi đưa còi lên miệng và thổi còi báo hiệu khép lại hiệp thi đấu đầu tiên.
45+6′
Một bàn thắng, được ghi bởi Amath Ndiaye (Mallorca), đã không được công nhận vì việt vị.
45+3′
Thủ môn Predrag Rajkovic thể hiện khả năng đọc trận đấu rất tốt của mình và có một tình huống phá bóng giải nguy ngay khi Sandro Ramirez (Las Palmas) chuẩn bị đón một đường chọc khe.
45+2′
Lỗi bóng chạm tay của Vedat Muriqi (Mallorca).
45′
Trọng tài bàn giơ bảng báo hiệu 6 phút cộng thêm giờ.
43′
Một pha cản phá tuyệt vời từ hậu vệ khiến quả phạt góc của Mallorca không có tác dụng gì.
41′
Vedat Muriqi (Mallorca) đá hỏng quả phạt đền! Cú sút của anh đi dội xà ngang.
41′
Vedat Muriqi (Mallorca) đang bước về chấm phạt đền để thực hiện quả penalty.
39′
Trọng tài rút thẻ vàng cho Kirian (Las Palmas).
39′
Kirian (Las Palmas) làm ngã đối phương. Victor Garcia có tầm nhìn rõ ràng và thổi phạt. Mallorca được hưởng một cơ hội đá phạt đền.
35′
Trợ lí trọng tài căng cờ và một cầu thủ của Mallorca đã ở vào thế việt vị.
31′
Trận đấu đã bước vào giờ nghỉ.
29′

 

1 – 0
VÀO! Đó là một cú sút phạt đền hoàn hảo của Jonathan Viera (Las Palmas) về phía góc cao bên trái, không có một chút cơ hội nào cho thủ môn Predrag Rajkovic để cản phá!
28′
Jonathan Viera (Las Palmas) lãnh trách nhiệm thực hiện quả phạt đền và anh đang chuẩn bị bóng.
28′
Jose Copete (Mallorca) bị phạt thẻ lần đầu tiên trong trận đấu hôm nay.
28′
Các cầu thủ Las Palmas đang ăn mừng quả PENALTY mà trọng tài dành cho họ sau khi xem xét lại tình huống qua hệ thống VAR!
27′
Tình huống không rõ ràng trong vòng cấm đã trôi qua ít lâu, nhưng trọng tài có lẽ đã được thông báo điều gì đó và ông ấy ra hiệu cần xem lại VAR. Trọng tài sẽ xem xét lại tình huống đòi phạt đền của các cầu thủ Las Palmas.
26′
Las Palmas đang yêu cầu một quả PENALTY, nhưng trọng tài cho rằng tình huống vừa rồi là một pha tranh chấp hợp lệ, và cho trận đấu tiếp tục!
26′
Đã không có đồng đội nào ở bên trong vòng cấm có thể khống chế được đường bấm bóng quá sâu vừa rồi của Sandro Ramirez (Las Palmas).
25′
Sandro Ramirez (Las Palmas) tạt bóng tốt, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã kịp thời phá bóng giải nguy.
22′
Daniel Rodriguez (Mallorca) tung cú vô-lê từ gần chấm phạt đền một cách không hề do dự, nhưng bóng chỉ đi sượt mép ngoài cột dọc bên trái!
20′
Daley Sinkgraven (Las Palmas) bị phạt việt vị khi đang di chuyển.
19′
Kirian (Las Palmas) cố gắng chuyền bóng đến một đồng đội đang không bị ai kèm trong vòng cấm, nhưng thủ môn Predrag Rajkovic đã băng ra để phá bóng kịp thời.
16′
Một cầu thủ Las Palmas có cơ hội ghi bàn, nhưng anh bị đốn ngã bởi một hậu vệ đối phương trong vòng cấm. Tình huống vừa rồi có thể là một quả penalty, nhưng trọng tài nói KHÔNG và cho trận đấu tiếp tục.
14′
Victor Garcia tạm dừng trận đấu. Đó là một pha phạm lỗi chiến thuật của Alex Cardero (Las Palmas).
12′
Kirian (Las Palmas) với một quả tạt khó chịu vào vòng cấm, nhưng Predrag Rajkovic chặn được bóng.
10′
Các cầu thủ cho rằng Vedat Muriqi (Mallorca) vừa chơi bóng bằng tay và có vẻ như họ đúng.
9′
Las Palmas trình diễn kĩ năng giữ bóng của họ khi họ thực hiện những đường chuyền bật tường và nó chỉ bị chặn lại khi đường chuyền cuối cùng bị cắt.
6′
Victor Garcia không thể bỏ qua cú tắc bóng thô bạo của Jose Copete (Mallorca) và thổi còi.
3′
Jonathan Viera (Las Palmas) thực hiện quả phạt góc với một đường chuyền ngắn.
3′
Alvaro Lemos (Las Palmas) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn. Bóng đi ra ngoài sân. Las Palmas giành được một quả phạt góc.
1′
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Las Palmas sẽ giao bóng trước.
Trận đấu sẽ thi đấu trễ một chút, sau khi phút mặc niệm kết thúc.
Trọng tài ngày hôm nay sẽ là Victor Garcia.
Chào mừng các bạn đến với chuyên mục tường thuật trực tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin chi tiết nhất từ sân bóng. Chỉ còn vài phút nữa là trận đấu sẽ bắt đầu.