Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Khó tạo bất ngờ cho Đức, Croatia, Thụy Sĩ


Hôm nay, rạng sáng mai diễn ra lượt trận thứ hai vòng bảng tại vòng chung kết EURO 2024 với dự báo chiến thắng cho các đội cửa trên là tuyển Đức, Croatia, Thụy Sĩ.

20 giờ hôm nay (19.6) diễn ra trận đấu đầu tiên lượt trận thứ hai bảng B, vòng chung kết EURO 2024 giữa đội tuyển Croatia gặp đội tuyển Albania (trực tiếp VTV2, HTV Thể thao, TV360).
Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Khó tạo bất ngờ cho Đức, Croatia, Thụy Sĩ

Modric cùng đội tuyển Croatia hứa hẹn giành 3 điểm đầu tay khi đấu Albania

AFP

Ở trận ra quân, Croatia phơi áo 0-3 trước đội tuyển Tây Ban Nha còn đội tuyển Albania thất thủ 1-2 trước đội tuyển Ý. Vì thế cả Croatia lẫn Albania đều dồn toàn lực quyết đấu với nhau để giữ cơ hội đi tiếp ở bảng đấu “tử thần”. Nếu xét phong độ ở trận đầu, đội tuyển Croatia (hạng 10 thế giới) có thể bị hoài nghi nhưng kinh nghiệm, đẳng cấp của Modric cùng các đồng đội hứa hẹn là vũ khí sắc bén để họ được đánh giá cao hơn hẳn so với đội tuyển Albania (hạng 66 thế giới). Dự đoán kết quả trận đấu: Croatia thắng Albania với tỷ số 3-1.

Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Khó tạo bất ngờ cho Đức, Croatia, Thụy Sĩ

Khó cản đội tuyển Đức giành thêm chiến thắng trên sân nhà

UEFA

Lúc 23 giờ là cuộc chạm trán ở bảng A giữa chủ nhà Đức (hạng 16 thế giới) với đội tuyển Hungary (hạng 26 thế giới), trực tiếp VTV2, HTV Thể thao, TV360). Ở trận ra quân, đội tuyển Đức đè bẹp đội Scotland với tỷ số 5-1 trong khi Hungary thua Thụy Sĩ 1-3. Ưu thế sân nhà rõ rệt cùng với việc chạm trán đối thủ dưới cơ như Hungary nên đội tuyển Đức hứa hẹn giành trọn 3 điểm để sớm chốt hạ tấm vé đi tiếp nhằm chuẩn bị lực lượng, tinh thần cho mục tiêu tiến sâu ở EURO 2024. Với đội tuyển Hungary, mục tiêu của họ là nỗ lực cao nhất hòng tạo bất ngờ cho đối thủ. Dự đoán kết quả: Đức thắng Hungary 2-0.

Dự đoán kết quả EURO 2024 hôm nay: Khó tạo bất ngờ cho Đức, Croatia, Thụy Sĩ

Đội tuyển Thụy Sĩ hướng đến tấm vé sớm vượt qua vòng bảng tại vòng chung kết EURO 2024

UEFA

Trận đấu còn lại của bảng A là cuộc đối đầu giữa đội tuyển Scotland (hạng 39 thế giới) với đội tuyển Thụy Sĩ (hạng 19 thế giới) lúc 2 giờ ngày 19.6 (trực tiếp VTV3, HTV Thể thao, TV360). Với 3 điểm có được ở trận ra quân, đội tuyển Thụy Sĩ hướng đến chiến thắng thứ hai để sớm lấy vé đi tiếp trước khi đại chiến tranh ngôi nhất bảng với chủ nhà Đức. Trong khi đó đội tuyển Scotland không còn đường lùi, quyết tạo bất ngờ cho Thụy Sĩ để níu kéo cơ hội. Với thực lực hiện tại, ghi được bàn thắng vào lưới đối thủ đã là thành công với đội tuyển Scotland. Dự đoán kết quả: Thụy Sĩ thắng Scotland 2-1.