Kylian Mbappe xác nhận vẫn chưa ký kết bất kỳ điều gì với Real Madrid


Ngôi sao của PSG đã xác nhận trong buổi gặp mặt với Hoàng gia Qatar và Tổng thống Pháp rằng anh chưa đạt được bất kỳ thoả thuận nào với Real Madrid.

Kylian Mbappe xác nhận vẫn chưa ký kết bất kỳ điều gì với Real Madrid

 

Vào tối thứ 3 vừa qua (27/2), Tổng thống Pháp đã tổ chức một bữa tối tại Cung điện Elysee với sự góp mặt của Quốc vương Qatar, Tamim bin Hamad Al Thani và Kylian Mbappe để bàn về tương lai của cầu thủ ngôi sao PSG. Trong bữa tối đó, Quốc vương của Qatar đã chúc Mbappe những điều may mắn nhất trong tương lai, ngụ ý rằng anh sẽ rời PSG sau khi mùa giải năm nay kết thúc để đi tìm những thử thách mới.

Vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong bữa tối này chính là về điểm đến tương lai của ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên, ngoài việc xác nhận rằng bản thân chưa hề đạt được bất kỳ thoả thận nào với Real Madrid, Mbappe không hề tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào khác về bước đi tiếp theo trên con đường sự nghiệp cầu thủ của mình.

Kylian Mbappe xác nhận vẫn chưa ký kết bất kỳ điều gì với Real Madrid

Mbappe tiến vào Cung điện Elysee để dự bữa tối cùng Tổng thống Pháp và Quốc vương Qatar

Truyền thông Pháp cho biết, bữa tối này ngoài mục đích làm rõ về bến đỗ tương lai của Mbappe, còn là để bàn về những vấn đề khác như việc liệu cầu thủ này có chơi trong đội hình đội tuyển Pháp tại Olympic Paris 2024 hay không. Kylian Mbappe được kỳ vọng sẽ tiếp tục là đội trưởng của đội hình này với mục tiêu duy nhất là mang về tấm huy chương vàng bộ môn bóng đá nam cho đoàn thể thao Pháp.